Nuevopacks là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng bằng công nghệ xanh. Với một khát vọng muốn thế giới trở nên hiện đại hơn, tiện lợi hơn và sạch hơn, Nuevopacks có những con người luôn sẵn sàng chiến đấu hết mình vì sứ mệnh bảo vệ trái đất và mang lại giá trị là sự an toàn, tính tiện dụng cho người tiêu dùng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng sống và bảo vệ môi trường, Nuevopacks Việt Nam đã thành lập với mục tiêu mang những sản phẩm tốt nhất tiếp cận với tất cả người dùng trên mọi vùng miền, địa phương Tổ quốc. Các sản phẩm mà Nuevopacks Việt Nam nhập khẩu và hợp tác sản xuất như: máy lưu trữ điện năng, tấm năng lượng mặt trời, máy biến tần,… là những sản phẩm đã được kiểm tra, ứng dụng thực tế ở rất nhiều quốc gia và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người tiêu dùng vì tính tiện dụng và an toàn của sản phẩm.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Hợp tác quốc tế, phát triển trở thành một tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các thiết bị lưu trữ năng lượng hàng đầu khu vực, được tôn trọng trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Không ngừng nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, liên kết hợp tác sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường vì cuộc sống tốt đẹp hơn, đảm bảo được sự phát triển bền vững của xã hội.

Giá trị cốt lõi

Cân bằng

Nuevopacks hướng tới sự phát triển cân bằng và hài hòa các lợi ích. Ở Nuevopacks, chúng tôi đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn được chú trọng và đề cao. Các sản phẩm không chỉ hướng tới người tiêu dùng mà còn giải quyết các vấn đề tiềm ẩn của xã hội trong tương lai.

Nuevopacks Việt Nam muốn vươn mình trở thành một doanh nghiệp được tin cậy trong mắt người tiêu dùng và là nơi làm việc lý tưởng để nhân viên có thể cống hiến và phụng sự khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã và đang xây dựng tiêu chuẩn cân bằng và hài hòa các lợi ích nhằm đạt được mục tiêu đó. Ở Nuevopacks, mỗi nhân viên, mỗi khách hàng đều là một mắt xích quan trọng giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn, con người có một cuộc sống tiện nghi hơn.

Trách nhiệm với xã hội

Nuevopacks ra đời với mục tiêu lớn nhất là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giúp bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm tới các vấn đề về ô nhiễm môi trường. Các sản phẩm chúng tôi sản xuất ra đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ở mức cao nhất. Hệ thống máy móc, nhà xưởng cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về việc xả thải và tồn dư các chất có hại cho môi trường.

Bên cạnh trách nhiệm về môi trường, chúng tôi cũng rất quan tâm tới các vấn đề về phân biệt chủng tộc, bình đẳng giới, và trẻ em. Nuevopacks lên án các hành động phân biệt quyền bình đẳng giữa con người với con người. Chúng tôi kiến tạo và xây dựng một môi trường làm việc nơi mọi người đều được chào đón, bất kể về màu da, giới tính, tôn giáo,…

Chúng tôi cũng luôn cố gắng truyền đạt triết lý đạo đức tới cho mỗi nhân viên trong tổ chức, giúp xây dựng một tập thể vững mạnh, vừa trí thức vừa giàu lòng bác ái.

Bền vững

Nuevopacks hướng tới tính bền vững ở hai khía cạnh:

Sự bền vững trong kết cấu của sản phẩm: Nuevopacks hướng tới nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm có tính chất thực tiễn ở hiện tại và tương lai. Các sản phẩm năng lượng do chúng tôi sản xuất được áp dụng các công nghệ tiên tiến và có tuổi thọ lâu dài. Chúng tôi hướng tới phát triển các sản phẩm có vòng đời cao, hiệu năng bền bỉ và có khả năng tái sử dụng lâu dài trong tương lai.

Sự bền vững trong kết cấu tổ chức: Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường bình đẳng và có tính phụng sự cao, vì vậy, các nhân tố chúng tôi lựa chọn luôn là những cá nhân xuất sắc và đầy lòng nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và bình đẳng để tổ chức có thể hoạt động hiệu quả.

Đổi mới sáng tạo:

Tiên phong trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng, chúng tôi hiểu cần phải liên tục học hỏi và phát triển các công nghệ mới để ngày càng cải tiến sản phẩm, giúp sản phẩm có hiệu năng ngày càng tốt hơn, độ bền cao hơn và chi phí thấp hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang liên tục nghiên cứu các công nghệ lưu trữ mới nhằm mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng sống và bảo vệ môi trường.